ยาโยอิสร้างเซอร์ไพรส์ครบรอบ 12 ปี เปิดตัวพรีเซนเตอร์ ‘BNK48’ ครบเซต แบรนด์แรกในไทย

ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโออิ ฉลองครบรอบ 12 ปี แถลงข่าวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์ BNK48 เกิร์ล กรุ๊ปสุดฮอตแห่งปี ที่จัดหนักใช้ถึง 16 คนครบเซต(เซมบัตสึใหม่)โดยคอนเซปต์ในงานคือการนำกาชาปอง(เครื่องหมุนไข่ญี่ปุ่น)มาใช้ในของการแจกของรางวัล ด้วยการส่ง “ยาโยปอง” มาสคอตสุดกวนปนน่ารักเป็นตัวแทน

ภายในงานมีการตั้งตู้กาชาปองยักษ์ บรรจุของรางวัล และสินค้าลิขสิทธิ์จากBNK48 สำหรับ100คนแรกที่ลงทะเบียนจะมีสิทธิ์เข้า Fan Zone แบบเกาะขอบเวที แคมเปญนี้มาพร้อมกับของรางวัลแบบจัดหนัก จัดเต็ม และกิจกรรม มากมาย อาทิ
กินฟรีทั้งร้าน เมื่อแก๊งยาโยปองบุกไปถึงร้านไหน มีสิทธิ์ลุ้นกินฟรีทั้งร้านทันที โดยกิจกรรมนี้จะมีในทุกสาขาของยาโยอิทั่วประเทศ ตั้งแต่ มี.ค.- 31 พ.ค.61

กินฟรียกห้อง เพียงน้องๆเซลฟี่มาแบบยกแก๊งยกห้องเรียน ที่มียาโยอิเป็นส่วนประกอบ ผ่านทาง Facebook : Yayoi Japanese Restaurant | ร้านอาหารญี่ปุ่น ยาโยอิ มีสิทธิ์ลุ้นกินฟรีไปเลยทั้งห้อง รางวัลละ 20,000 บาท จำนวน 12 รางวัล ตั้งแต่ 15 เม.ย.-31 พ.ค.61

ปิดท้ายรางวัลใหญ่ ด้วยรางวัลกินฟรีทั้งปี และ เที่ยวฟรี ถึงญี่ปุ่น เพียงรับประทานหรือสั่งยาโยอิครบ 500 บาท จะได้รับคูปองชิงโชค ลุ้นรางวัลกินฟรีทั้งปีจำนวน 50 รางวัล และรางวัลใหญ่เที่ยวฟรีถึงญี่ปุ่น 6 รางวัล(12ท่าน) ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 61

ทั้งนี้ภายในงานแถลงข่าวยังมีการสร้างเซอร์ไพรส์แจกจริง กับรางวัลกินฟรีทั้งปี จำนวน2 รางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมงานและปิดท้ายด้วยMini Concert จาก BNK48 อีกด้วย

ติดตามรายละเอียดแคมเปญสุดฟิน ‘ยาโยอิ ลุ้นฟินกินฟรี’ฟินทั้งปี ฟรี! หนัก! มาก!

ได้ที่ www.facebook.com/YayoiRestaurantThailand

Related post

Comment are closed.

Recommender Artticles

  1. Thaifex งานแสดงสินค้าอาหารนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในอ…
  2. บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด “ลอว์สัน108”(LAWSON 108 ) …
  3. "โรงงานแปรรูปอาหาร ที่ เมืองอูวาจิมะ จังหวดเอฮิเมะ…
  4. “ผักชี” ได้รับคัดเลือกจากชาวญี่ปุ่นให้ได้รับคะแนนโ…
  5. ธันวาคม 2015 Tokyo Metropolitan Small and Medium E…

Categories

Return Top